Giới thiệu

1. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC CHUYENDOCU.NET

Đối với nhiều người, lựa chọn các sản phẩm đã qua sử dụng là một giải pháp tối ưu vì tiết kiệm được chi phí đồng thời cũng có thể thay đổi nhanh chóng theo các model sản phẩm. Nhưng câu hỏi đặt ra là mua ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng và dịch vụ bảo hành, hậu mãi chu đáo?

Hiện có rất nhiều cửa hàng và cá nhân mua bán trên mạng lưới online, rất khó để xác định uy tín, chất lượng, chỉ có thể tạo niềm tin khi khách hàng đến với cửa hàng chúng tôi. Kho máy second-hand của chuyendocu.net gồm các mặt hàng: laptop cũ, điện thoại cũ, máy tính bảng cũ và linh kiện laptop như ram, hdd, màn hình, phím,….. Đây là những sản phẩm chính hãng được khách hàng sử dụng và bán lại để đổi máy mới phù hợp hơn với nhu cầu, sở thích cũng như công việc của mình. Trong đó khá nhiều sản phẩm vẩn còn hạn bảo hành của nhà phân phối vì khách hàng mua sử dụng trong thời gian ngắn… Bên cạnh đó, những sản phẩm bán ra rại cửa hàng được bảo hành 1 tháng miễn phí cho khách hàng, và bảo hành lâu hơn nếu khách hàng yêu cầu thêm dịch vụ bảo hành tại cửa hàng.
Hiện tại, cửa hàng trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm nằm tại 28a, Đường số 3 (Lê Văn Thọ), Phường 16, Gò Vấp, khách hàng có thể đến đây tự do lựa chọn sản phẩm, tự tay kiểm tra và dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua.

Cùng với đội ngũ tư vấn bán hàng đã được qua đào tạo kỹ lưỡng với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua sản phẩm.

2. CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

Với triết lý kinh doanh xuyên suốt “Bán hàng uy tín, Bảo hành trách nhiệm, Dịch vụ chu đáo”, chuyendocu.net không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất mà còn mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng về chất lượng phục vụ, bảo hành và hậu mãi chu đáo, tận tình.

Sau đây là  chuyendocu.net đưa ra nhằm mang lại lợi ích thiết thực và tạo quyền lợi cao nhất cho khách hàng:

*** Được bao test 7 ngày, nếu máy có vấn đề gì cam kết hoàn tiền đầy đủ lại. Theo đó khách hàng có thể đổi sản phẩm khi không vừa lòng hay không thích nữa để có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm đã lựa chọn.

*** Được đảm bảo chất lượng với chế độ bảo hành miễn phí 1 tháng, và dịch vụ bảo hành thêm tại cửa hàng

*** Cài đặt, tư vấn sử dụng máy miễn phí 100% trong thời gian bảo hành, sau thời gian bảo hành sẽ ưu tiên hỗ trợ khách hàng

*** Hỗ trợ đổi model mới khi có nhu cầu với mức giá ưu đãi nhất

*** Đối với khách hàng ở tỉnh, nhận giao hàng thanh toán chuyển khoản trước.