Hướng Dẫn cách tắt update window 7

Hướng Dẫn cách tắt update window 7

+++ Một số bạn đang sử dụng máy tính hoặc laptop trên nền window 7, hiện nay hay xảy ra tình trạng máy chạy chậm, đơ, mặc dù chip xử lí là intel core i5 hoặc intel core i7, hoặc nghĩ do là Laptop cũ nên máy bị hỏng hoặc yếu, phải nâng cấp cấu hình hoặc mua Laptop – máy tính khác. Đừng vội vàng khi chưa xử lí vấn đề này, do Chuyên Đồ Cũ .net đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng bị vấn đề này, đơn giản là “CHƯA TẮT CẬP NHẬT (UPDATE) WIN 7”. Sau đây, Chuyên Đồ Cũ .net sẽ hướng dẫn mọi người làm thế nào để tắt đi tính năng này:

Để tắt chức năng tự động update trong Windows 7, bạn vào Start chọn Control Panel

1


Tiếp tục chọn System rồi góc trái dưới màn hình chọn “window update”

 

2
3

===> Sau đó ấn nút Turn automatic update on or off.

Trong cửa sổ Change settings, bạn chọn Never check for update (not recommended), sau đó bỏ chọn tất cả các mục tại các check box bên dưới và ấn OK.

Tuy nhiên, cần làm rõ một điểm: việc tắt Windows Updates có thể sẽ đưa hệ thống của bạn vào tình trạng nguy hiểm cao; hơn nữa, sau khi update thì hệ thống sẽ chạy nhanh hơn và an toàn hơn, chứ không thể chạy chậm hơn và gây treo hệ thống được. Nếu sau khi ghost lại mà máy vẫn chạy chậm sau một thời gian, thì bạn nên nghĩ tới hai khả năng: bản ghost đã không ổn định ngay từ đầu (nếu vậy thì bạn nên cài mới), hoặc là các ứng dụng mà bạn cài đặt gây ra tình trạng không ổn định (nên kiểm tra lại từng ứng dụng).

 

====================================================
CHUYÊN ĐỒ CŨ .NET – LAPTOP CDC (MUA BÁN – TRAO ĐỔI LAPTOP)
+ Website : http://www.chuyendocu.net/
+ Fanpage : https://www.facebook.com/chuyendocu.net/
#Call : 08.8898.3595 hoặc 0907.875.974 – Huy (Zalo – Viber)