Asus G73sw : Laptop dành cho Game thủ

Asus G73sw core i7 chuyendocu

 

Asus G73sw : Laptop dành cho Game thủ

Nếu như ở dòng giải trí, Asus mang đến chiếc laptop khủng NX90JQ thì ở dòng gaming, sản phẩm tương tự của Asus chính là G73SW. Sản phẩm này mang nhiều yếu tố để có thể trở thành một laptop gaming thực thụ: ngoại hình hầm hố, sức mạnh và khả năng di động.

Màn hình của máy có kích thước 17.3-inch với độ phân giải 1920 x 1080 có thể đáp ứng đủ yêu cầu của game thủ về mức độ chi tiết. Mặt sau của màn hình có logo của Asus ROG thể hiện rõ đối tượng mà Asus nhắm đến đối với dòng máy này. Bàn phím của máy là loại chiclet với các phím chức năng đặc biệt ở phía trên được thiết kế rất đẹp mắt. Các phím ASDW cũng được in thêm hình mũi tên để tiện trong việc chơi các game FPS. Do máy có kích thước lớn nên bàn phím có cả phần phím số.

Phần khớp nối của máy được thiết kế khá đẹp với 2 khe tản nhiệt trông rất nam tính. Toàn bộ máy được phủ màu đen nhưng không bóng, do đó rất ít dính dấu vân tay. Phía trên máy được trang bị loa có kích thước tương đối lớn đảm bảo cho chất lượng âm thanh trên mức trung bình.

Về phần sức mạnh bên trong, Asus G73SW được trang bị bộ xử lý Core i7 Sandy Bridge và chip đồ họa GTX460M nên có thể đáp ứng được nhiều game với yêu cầu đồ họa trung bình. Điểm đặc biệt là máy sử dụng loại pin 8-cell với dung lượng 5200 mAh. Máy có khối lượng 3.85kg, không phải là nhẹ tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu di chuyển thì vẫn có thể xách được.

Và cuối cùng, mức giá của chiếc laptop này vào khoảng 30 triệu đồng tùy vào cấu hình mà bạn lựa chọn.

Từ khóa tìm kiếm :